https://www.facebook.com/poola.insumisa
Điện thoại hỗ trợ:
0868 713 318

cách xóa nốt ruồi hiệu quả mà không cần phẩu thuật

Ngày đăng: 28-03-2017 09:43:18

Nốt ruồi là một u da đa phần là lành tính, không viêm, không gây đau ngoại trừ những nốt u to, có hình thù dị dạng, khác thường. Bài viết là chia sẻ của tác giả - một nhân viên văn phòng - cách xóa nốt ruồi hiệu quả mà không cần phẩu thuật.

Mẹo chữa u bao hoạt dịch khớp cổ tay
Tại sao nốt ruồi xuất hiện??

Nhiều nốt ruồi xuất hiện không lý do. Một số hình thành từ trong bụng mẹ hay trong tháng đầu chào đời và thường chỉ là những chấm rất nhỏ trên da.
Sự xuất hiện của nốt ruồi thường sẽ diễn ra trước tuổi 20. Một số người vẫn mọc nốt ruồi mới ở tuổi 30-40. Tuy nhiên, ở tuổi này, khi xuất hiện một nốt ruồi mới cần hết sức thận trọng.
 
Cách điều trị theo y khoa
 
Hiện nay, có rất nhiều cách để xóa chúng, nhưng cách điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật nhằm cắt bỏ u da (nốt ruồi). Tuy nhiên, biện pháp này mất nhiều thời gian và chi phí, có thể để lại sẹo sau điều trị.
Cách xóa nốt ruồi đơn giản tại nhà
 
Trước đây,  trên tay và mặt tôi bị nổi rất nhiều nốt ruồi. Cho đến năm 2016 thì nốt ruồi nổi lên to gây mất thẩm mỹ khiến tôi cảm thấy tự ti mỗi khi ra đám đông, nên ngại đi chơi cùng đồng nghiệp sau những giờ tan ca. 
 
 Vài tháng sau, tôi học lớp huấn luyện kĩ năng đàm phán của thầy Đỗ Đức Huy. Trong khoá học cũng có nhiều chị em cùng tình trạng như tôi, họ giới thiệu cho tôi sản phẩm kem xóa nốt ruồi tại nhà, cách dùng cũng đơn giản và tiện lợi, giá thành thì cũng khá rẻ.
 
Tôi bắt đầu tìm mua và dùng thử sản phẩm, lúc đầu cũng phân vân chưa giám dùng, một hôm có chị bạn sang chơi thấy hợp kem nên hai chị em lôi ra dùng thử, khi bôi thì có cảm giác rát rát, nhưng cố gắng làm như hướng dẫn, chờ khoảng một tuần sau nốt ruồi của tôi nó khô cứng lại và tự tróc ra,đúng là xóa được nốt ruồi các bác ạ.
 
Đây là hình ảnh sản phẩm tôi đã dùng
Tôi mừng lắm nên chia sẻ với mọi người bài viết này. Hy vọng mọi người sẽ thành công.

Bùi Thúy Anh

ĐẶT HÀNG NHANH TẠI ĐÂY

(điền đầy đủ thông tin bên dưới không chừa trống) 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan