https://www.facebook.com/poola.insumisa
Điện thoại hỗ trợ:
0868 713 318

Có hay không chung cư Sài Gòn Airport cắt cổ tiền giữ xe khách hàng.

[Mục bức xúc người dân] hôm nay, có tiếp nhận thông tin của một tài khoản cho thuê xe tự lái trên hội ibookcar, Anh chia sẽ " ngày 10/12 anh có cho một khách của căn hộ thuê xe, nhưng tối anh không qua lấy xe kịp nên nhờ khách gửi lại tại chung cư Sài Gòn Airport sáng sớm hôm sau qua lấy xe thì được bảo vệ thu tiền xe là 200,000₫." Vậy có hay không chung cư Sài Gòn Airport cắt cổ tiền giữ xe khách hàng?


Thấy giá giữ xe khá cao nên anh bức xúc có hỏi bảo vệ và xin giảm tiền, vì anh cũng chỉ là nhân viên qua lấy xe về, tiền giữ xe thu tới 200,000đ là mất hết một ngày lương của mình rồi.

Các anh bảo vệ ở chung cư Sài Gòn Airport thì chỉ nói là làm theo quy định, có thắc mắc gì thì liên hệ với ban quản lí tòa nhà.

chung cư Sài Gòn Airport cắt cổ tiền giữ xe khách hàng

Điều đáng nói khách thuê xe là cư dân của căn hộ chung cư Sài Gòn Airport họ cũng hoàn toàn không biết được là tiền giữ xe mà các anh lại thu cao đến như vậy.

Như trong clip anh có yêu cầu bảo vệ  lấy vé có ghi mệnh giá là 200,000đ cho mình, nhưng cuối cùng là không có vé in sẵn mệnh giá nêu trên mà phải đưa 7 vé lượt, mỗi vé trị giá 30,000đ.

chung cư Sài Gòn Airport cắt cổ tiền giữ xe khách hàng

Qua sự việc trên chúng tôi cũng mong muốn ban quản lý tòa nhà Sài Gòn Airport, các bên có thẩm quyền kiểm tra và làm rõ xem, liệu bảo vệ thu như vậy là có đúng quy định không? và với giá như vậy là có phù hợp hay không? có chặt chém khách hàng không? để người dân khỏi bức xúc.

 

 

  

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan