Con Đường Đến Thành Công Của Chàng Trai 9x Khởi Nghiệp Từ Tay Trắng.

Với đam mê kinh doanh, Chàng trai 9x bước vào đời từ rất sớm và hiện đang là giám đốc của một công ty do chính mình gây dựng.

Chu Phát Đạt sinh năm 1994 quê quán Vĩnh Hưng, Long An. Năm 2013 anh theo học ngành Quy Hoạch Đô Thị tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng, cơ sở Quận 7, TP.HCM.

Anh chia sẻ, “ngay từ những năm đầu bước vào đại học tôi đã từng đi làm thêm để lo cho việc trang trải cuộc sống. Có giai đoạn đi bán quà lưu niệm, nước giải khát vào mỗi tối ở công viên hồ bán nguyệt, cầu ánh sao.”

Với mong muốn vươn lên và khát khao đổi đời, anh đã chọn cho mình một hướng đi mới, đó là lấn sân vào con đường kinh doanh. Một lĩnh vực hoàn toàn trái với chuyên ngành học của mình.

Cuối năm 2014 anh thành lập nên công ty riêng và cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm POOLA. Tay ngang vào nghề, chưa có kinh nghiệm và vô vàn khó khăn cứ ập đến. Nhưng với sự cố gắng và không từ bỏ, mất khoảng một năm sản phẩm của anh được đông đảo người tiêu dùng biết đến và dần dần định vị được thương hiệu.

Năm 2016, anh đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với dây chuyền, máy móc hiện đại và khép kín, để tăng công suất và mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Hiện nay, sản phẩm của anh được bán rộng rãi ở các trang web thương mại điện tử lớn của Việt Nam như: lazada, tiki, shopee, sendo, cungmua…..và được đẩy ra thị trường quốc tế như amazon.

Vẫn mãi tinh thần khởi nghiệp chàng trai 9x xây dựng thêm thương hiệu mới.

Đầu năm 2018, tiếp tục thương hiệu mới ibookcar.com được anh cho ra đời, anh chia sẻ ” đây là dự án tâm huyết của mình, nó sẽ là nhịp cầu kết nối những người có nhu cầu thuê xe với những người cho thuê xe đến gần nhau hơn.”

Hiện nay ibookcar.com được biết là một nền tảng cho thuê xe hơi, từ tự lái cho đến có tài xế, với gần như là đầy đủ các dòng xe để khách hàng có thể lựa chọn.

Những thành công của chàng trai 9x.

Tại sao anh lại thích đầu tư cho thương hiệu?

” Đối với tôi thương hiệu nó không những mang lại giá trị về vật chất tức thời mà nó còn mang đến những giá trị vô hình to lớn hơn về sau.”

Sau 4 năm khởi nghiệp, anh đã sở hữu cho mình nhiều tài sản có giá trị và gần đây nhất là 4 chiếc xế hộp đời mới mà nhiều người phải mơ ước.

Tôi nghĩ tài sản lớn nhất của anh hiện nay chính là các giá trị về kiến thức và kinh nghiệm mà anh đã từng trải qua.

Việc bước ra thương trường là phải chấp nhận đương đầu với khó khăn, thử thách, và cũng chính nó đã trao chuốt , tạo nên một con người thành công ngày nay.

 

Trả lời