https://www.facebook.com/poola.insumisa
Điện thoại hỗ trợ:
0868 713 318

Kem xóa nốt ruồi Poola thương hiệu Việt tiếp cận thị trường Quốc Tế

Mấy năm gần đây, sản phẩm kem xóa nốt ruồi poola là sản phẩm chủ lực của công ty TNHH Phát Đạt TD được khách hàng biết đến thông qua các kênh phân phối truyền thống và một số trang web thương mại điện tử lớn trong nước như: Lazada, Sendo, TiKi......vv

Ngày 10/03/2018 Cty TNHH Phát Đạt TD chính thức hợp tác và cung ứng sản phẩm kem xóa nốt ruồi Poola cho sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay đó là Amazon.com 

Amazon.com được đánh giá là ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ được đông đảo khách hàng trên thế giới sử dụng. Nó có số lượng người bán hàng và mua hàng cực kì đông đảo không bó hẹp trong phạm vi của một nước nào đó, mà hoạt động trên toàn thế giới.

Những mặt hàng được bày bán trên Amazon.com luôn thu hút được đông đảo khách hàng, từ đó thương hiệu của họ luôn được đảm bảo bằng những dịch vụ tốt và uy tín nhất.

Kem xóa nốt ruồi poola là sản phẩm tiếp theo, mang thương hiệu Việt Nam tiếp cận với thị trường quốc tế, mong rằng sản phẩm nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, để thương hiệu Việt ngày càng lớn mạnh không chỉ trong mà ngay cả thị trường thế giới.

Link sản phẩm trên amazon: https://www.amazon.com/B078YQJWPH

  

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan