CHO THUÊ XE CÓ TÀI XẾ GIÁ RẺ TỪ TP.HCM ĐI CÁC TỈNH.


Bạn đang tìm thuê xe kèm tài xế để đi du lịch hoặc đi công tác xa. Nhưng bạn lo ngại không biết tìm thuê xe chỗ nào uy tín, giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc chu đáo. Cho thuê xe kèm tài xế sẽ đáp ứng hết nhu cầu của bạn.

NHẬP YÊU CẦU BẠN SẼ BIẾT TRƯỚC GIÁ THUÊ XE CÓ TÀI.

Bên dưới là form dành riêng cho bạn để kiểm tra được giá tiền thuê xe có tài, chỉ cần nhập yêu cầu của bạn vào hệ thống tự tính ra giá thuê xe cho bạn, giúp bạn chủ động hơn về thời gian cũng như yên tâm vì biết trước giá thuê xe.SAU KHI XEM GIÁ THÌ TRANG BÊN LÀ PHẦN BẠN CẦN ĐIỀN ĐỂ ĐẶT THUÊ XE CÓ TÀI.


Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form thuê xe có tài bên dưới và bấm gửi form, chúng tôi sẽ xác nhận với bạn khi form được gửi thành công. Khi được xác nhận bằng tin nhắn hoặc gọi điện xong bước tiếp theo bạn cần đặt cọc để chốt xe. khi đặt cọc xong bên công ty của chúng tôi sẽ sắp xếp xe và cho tài xế liên lạc lại với bạn một lần nữa.


CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO BẠN SẼ ĐƯỢC ĐI XE ĐỜI MỚI NHẤT, TÀI XẾ NHIỆT TÌNH NHẤT.


Chúng tôi chỉ sử dụng xe đời mới, sạch sẽ để phục vụ khách hàng của mình, bên cạnh đó khi thuê xe có tài bên chúng tôi bạn sẽ gặp được nhiều tài xế vui vẻ, nhiệt tình và đặc biệt là giàu kinh nghiệm.


THUÊ XE CÓ TÀI XẾ VUI LÒNG LIÊN HỆ.

CTY TNHH XD SX TM DV PHÁT ĐẠT TD

MSND:1101782161

VP: 193 Đường Số 30, KDC Tân Quy Đông, Quận 7, TP.HCM.

ĐT: 0868 713 318 – 0868 343 644